Giường DOC – Thiết bị giảm áp lực cột sống

Giường DOC – Thiết bị giảm áp lực cột sống

Giường DOC - Thiết bị giảm áp lực cột sống

DOC (The decompression of choice) là thiết bị điều trị của ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng vượt trội và tiên tiến nhất hiện nay chuyên trị các vấn đề phát sinh từ cột sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hoá đĩa đệm, thoái hoá cột sống…

Điều đặc biệt của thiết bị này nằm ở chức năng sử dụng lực logarithm – hỗ trợ đắc lực về giảm áp suất nội đĩa đệm – giúp mở rộng không gian giữa các khớp xương, tăng cường trao đổi chất trong đĩa đệm, tích trữ các chất dinh dưỡng và đưa lưu lượng máu vào đĩa đệm giúp làm lành vết thương.

Một thế mạnh khác của thiết bị DOC là khả năng tập trung vào từng điểm sai lệch trên cột sống một cách hết sức chi tiết. Các lực kéo được tính toán phù hợp với phản ứng của cơ và khớp giúp đạt hiệu quả điều trị tối ưu, giúp giảm áp lực sinh ra do các hoạt động và thói quen thường ngày gây tổn hại lên cột sống. Ngoài ra, hệ thống điều khiển tiên tiến của thiết bị còn có chức năng điều chỉnh và giám sát góc nghiêng với nhiều tư thế nằm khác nhau (co, duỗi thẳng, nghiêng) nhằm xác định chính xác vị trí các đĩa đệm đang gây ra đau cho bệnh nhân.

Phòng khám iCCARE không chỉ tìm cách giúp bệnh nhân thoát khỏi cơn đau, mà mục tiêu cuối cùng là tạo ra kết quả tối ưu, giúp bệnh nhân mau bình phục để sớm trở lại với các hoạt động thường nhật.

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999