Nắn chỉnh đốt sống

Nắn chỉnh đốt sống

Nắn chỉnh đốt sống

NẮN CHỈNH ĐỐT SỐNG (Adjment)

Nắn chỉnh đốt sống là việc sử dụng một lực cụ thể theo một hướng chính xác giúp bình thường hóa chức năng cột sống. Khi 24 đốt sống bảo vệ tủy sống mất vị trí hoặc chuyển động bình thường của chúng, mô thần kinh nhạy cảm có thể bị chặn lại hoặc bị kích thích.

Nếu một cuộc thăm khám kỹ lưỡng cho thấy khu vực bị hỏng hóc của cột sống, nắn chỉnh đốt sống được khuyên dùng để giúp chính xác lại tình trạng này. Mỗi ngày, hàng triệu bệnh nhân hài lòng lựa chọn nắn chỉnh đốt sống hơn là thuốc hoặc phẫu thuật, như một cách tiếp cận thông thường để sức khỏe tốt hơn.

Phù hợp với từng bệnh nhân

Nắn chỉnh đốt sống áp dụng cho một khớp, đốt sống bị bó, “khóa”, hoặc không chuyển động đúng cách. Điều chỉnh giúp trả lại đốt sống chuyển động và vị trí như bình thường, giảm đau và khỏi bệnh.

Mỗi nắn chỉnh được phân phối chính xác

Có những kỹ thuật khác nhau để nắn chỉnh cột sống. Thường thì tay của bác sĩ hoặc một công cụ thiết kế đặc biệt được sử dụng để cung cấp một lực đẩy chính xác. Sau nhiều năm đào tạo, mỗi bác sĩ đã lựa chọn một loạt các phương pháp và đã trở thành kỹ năng trong họ. Bất kể các kỹ thuật nào được sử dụng, mỗi lần nắn chỉnh là sự phù hợp với độ tuổi, kích thước, và cột sống đặc thù của mỗi bệnh nhân.

Nắn chỉnh giúp bình thường hóa chức năng cột sống và vận động khớp. Khi chức năng của hệ thần kinh được cải thiện theo cách này, cơ thể có thể bắt đầu quá trình chữa lành bệnh tự nhiên.

Nắn chỉnh cột sống rất an toàn, ngay cả trẻ sơ sinh và trẻ em nhận được nắn chỉnh để điều chỉnh lại các vấn đề gây ra từ các quá trình sinh nở, tập đi, hoặc chấn thương thời thơ ấu khác.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999