Miễn phí tư vấn & khám thoái hóa đốt sống lưng

Miễn phí tư vấn & khám thoái hóa đốt sống lưng

Miễn phí tư vấn & khám thoái hóa đốt sống lưng

Triệu chứng của Thoái hoá đốt sống lưng L4 L5
– Đau ở một vài vị trí đốt sống lưng đó là những vị trí được kí hiệu là L3 L4 L5.
– Sờ phần xương cột sống thấy vài điểm có dấu hiệu bất thường nhổ lên hoặc đau nhức, mỏi
– Khó khăn khi vận động và không thể đứng thẳng được phải đi khom lưng
– Có biểu hiện chán ăn và mất ngủ
– Khi nằm ngủ thường ít xoay người vì nằm không được thoải mái do xuất hiện những cơn đau thậm chí có tiếng kêu lạ vùng đốt sống lưng.

Có vô số nguyên nhân gây ra bệnh thoái hóa cột sống, một vài nguyên nhân sau đây mà có lẽ bất kỳ ai cũng đã từng mắc phải:
– Làm việc nặng nhọc và thường xuyên là nguyên nhân chính dẫn đến thoái hóa đốt sống lưng L4 L5 là những đốt dễ bị thoái hóa nhất do phần cột sống thắt lưng của bạn bắt buộc phải gồng lên chịu đựng khi bạn khuân vấc vì sức nặng cơ thể, sức nặng công việc, lâu dần sẽ dẫn đến thoái hóa đốt sống lưng L3 L4 L5.
– Ngồi quá lâu, ngồi sai tư thế, lý do phổ biến gây thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau lưng…
– Ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, chế độ ăn uống không khoa học
– Tuổi cao dẫn đến thoái hóa đốt sống lưng L4 L5 do thoái hóa xương khớp diễn ra.
– Hút thuốc lá và rượu bia thường xuyên.
– Thừa cân, béo phì…

Để điều trị dứt điểm các chứng đau dai dẳng của Thoái hoá đốt sống, người bệnh nên đến thăm khám tại các trung tâm, phòng khám chuyên khoa về xương khớp.

Phòng Khám Xương Khớp – Cột Sống iCCARE điều trị chuyên sâu, tận gốc và dứt điểm các chứng bệnh về Xương | Khớp | Cột sống bằng Phương pháp CHIROPRACTIC

CHIROPRACTIC là phương pháp nắn chỉnh những sai lệch dù là nhỏ nhất trên cột sống nhằm giảiphóng sự chèn ép của các đốt sống sai vị trí hoặc đĩa đệm bị biến dạng lên một hoặc nhiều dây thần kinh hoặc tủy sống, khuyến khích cơ chế tự phục hồi của cơ thể.

Ra đời ở Mỹ cách đây 120 năm, Chiropractic là một phương pháp điều trị các vấn đề cơ xương khớp và chăm sóc sức khỏe KHÔNG DÙNG THUỐC được ứng dụng rộng rãi trên thế giới vì tính an toàn, hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí của nó.

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999