Lợi ích của Chiropractic

Lợi ích của Chiropractic

Không tiêm, không phẫu thuật

Phẫu thuật có thể hạn chế di chuyển. Nhiều bệnh nhân đã có thể tránh khỏi phẫu thuật sau khi được chăm sóc Chiropractic. Với việc giảm áp lực cột sống là một sự thay thế có hiệu quả cao so với phẫu thuật, chắc chắn đáng để bạn thử nghiệm.

Cải thiện hệ thống miễn dịch

Nắn chỉnh cột sống thường xuyên cải thiện sự cung cấp của dây thần kinh đến các cơ quan cũng liên quan đến khả năng miễn dịch. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các tế bào có thể chiến đấu lại virus, vi khuẩn và ký sinh trùng đang hoạt động mạnh hơn 2-4 lần ở những người được chăm sóc Chiropractic thường xuyên.

Tốt hơn cho hệ tim mạch và cơ quan hô hấp

Chiropractic chăm sóc “nâng đỡ” chức năng của phổi và các chức năng của cơ quan hô hấp. Bệnh nhân bị bệnh hen suyễn đã có thể bỏ qua dùng thuốc và không còn các triệu chứng sau khi nắn chỉnh đốt sống.

1. Chiropractic đã cải thiện được giấc ngủ của mọi người.

2. Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng Chiropractic có hiệu quả trong việc giảm sự căng thẳng, trầm cảm, và phản ứng không lành mạnh khác.

TÌNH TRẠNG VÀ TRIỆU CHỨNG

Chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Chiropractic hiệu quả đối với nhiều tình trạng khác nhau. Sau đây là danh sách một phần của một số điều phổ biến nhất. Nếu bạn không thấy tình trạng cụ thể của bạn được liệt kê dưới đây, chúng tôi khuyến khích bạn gọi cho chúng tôi để chúng tôi có thể giải quyết các mối quan tâm cá nhân cụ thể của bạn.

Trượt đĩa đệm

Cong vẹo cột sống

Nhức đầu và chứng đau nửa đầu

Đau cổ và đau vai

Đau thắt lưng

Tê & Bì

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999