iCCARE đồng hành cùng giải chạy LDR Half Marathon 2017

iCCARE đồng hành cùng giải chạy LDR Half Marathon 2017

Với tinh thần “khoẻ mạnh để chào đón một năm mới, một mùa xuân mới”, iCCARE hân hạnh trở thành một trong những nhà tài trợ giải chạy LDR Half Marathon 2017 vừa tổ chức tại công viên Gamuda Yên Sở ngày 8/1 vừa qua.

LDR Half Marathon là giải chạy bộ thường niên do Hội những người thích chạy đường dài (Long Distance Runners – LDR) tổ chức lần thứ 2 vào tháng 1 năm nay. Từ một nhóm nhỏ chỉ hơn 10 người rủ yêu thích bộ môn chạy bộ với quãng đường từ 10km đến 15km, ý tưởng về một giải chạy bộ không chuyên nhằm khuyến khích mọi người hưởng ứng tinh thần rèn luyện sức khoẻ vì cộng đồng đã ra đời. Đến nay LDR đã thu hút được gần 6.000 thành viên tham gia trên khắp cả nước, trong đó có cả những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Đây là cơ hội để chúng ta vừa rèn luyện sức khoẻ, vừa giao lưu vui vẻ với cộng đồng. Giải chạy gồm ba cự ly: Half marathon 21km, 10km, và 5km. Cự ly 21km dành cho VĐV đã có kinh nghiệm hoặc thích chinh phục các thử thách về thể lực mới. Cự ly 10km phù hợp với những người mới làm quen nhưng yêu thích môn thể thao chạy bộ. Cự ly 5km với tên gọi “Fun run” dành cho tất cả những người tham gia không chuyên, trên tinh thần chạy vui vẻ, nhằm cổ vũ và nhân rộng phong trào cả gia đình cùng nhau chạy bộ, xây dựng lối sống lành mạnh.

Chia sẻ và đồng hành cùng tinh thần thể dục thể thao vì một cơ thể khoẻ mạnh đó, iCCARE hân hạnh trở thành nhà tài trợ góp phần lan toả ý nghĩa, mục đích của chương trình.

“Mỗi gia đình là tế bào của xã hội. Càng nhiều tế bào khỏe mạnh, xã hội sẽ khỏe mạnh. Bản thân chúng tôi là những người yêu chạy bộ nên hiểu những người tham gia giải chạy cần gì. Vì thế, chúng tôi tổ chức một giải chạy phong trào nhưng theo cách chuyên nghiệp, hấp dẫn nhất từ trước đến nay”, đại diện BTC chia sẻ.

Cũng trong hoạt động của giải chạy, iCCARE – phòng khám xương khớp cột sống quốc tế đã tổ chức tư vấn tại chỗ cho nhiều vận động viên và những người thân đi cùng – người đang phải chịu đựng những cơn đau mỏi xương khớp hàng ngày. Rất nhiều vận động viên gặp các vấn đề về chấn thương đầu gối, đau mỏi cổ chân và căng cứng cơ trong quá trình tập luyện và tham gia thi đấu. Trong khi đó, các thành viên gia đình của họ lại mắc phải các vấn đề về xương khớp, cột sống do hậu quả của công việc văn phòng kéo dài, hay do dấu hiệu lão hoá đến từ tuổi tác.

Bên cạnh việc cổ vũ cho những hoạt động vì sức khoẻ cộng đồng, iCCARE cũng gửi đến thông điệp khuyến cáo mọi người nên chăm sóc và kiểm tra sức khoẻ thường xuyên để phòng trừ hoặc hạn chế những nguy cơ gây bệnh từ sớm.

Phương pháp chữa bệnh bằng nắn chỉnh cột sống – Chiropractic chủ trương KHÔNG thuốc, KHÔNG tiêm, KHÔNG phẫu thuật cũng được giới thiệu như giải pháp hàng đầu để giúp người bệnh thoát khỏi, phòng ngừa những cơn đau xương khớp, hướng tới một tương lai khoẻ để học tập, làm việc và cống hiến cho cộng đồng.

Cùng iCCARE nhìn lại những hình ảnh đẹp và tràn đầy nhiệt huyết nhất của cộng đồng những người yêu thích chạy bộ trong ngày hội LDR 2017 năm nay!

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999