Điều trị gai xương bằng phương pháp Chiropractic

Điều trị gai xương bằng phương pháp Chiropractic

Điều trị gai xương bằng phương pháp Chiropractic

Định nghĩa

Gai xương là một cái tên không chính xác. Điều này hoàn toàn trái ngược khi cái tên ngụ ý rằng một bộ phận nào đó( có thể là dây thân kinh) do chỗ xương thò ra dính vào. Gai xương có cấu trúc xương mềm gây ra do thoái hóa xương. Gai xương thường không có ảnh hưởng gì tới các bộ phận khác mà đơn thuần chỉ là phần xương thò ra giúp các vùng bị yếu của cơ thể lấy lại thế ổn định.

Nguyên nhân:

Gai xương là cách để củng cố những chỗ không vững chắc của cơ thể. Về bản chất, khớp là khu vực yếu của cơ thể và thoái hoá cùng với tuổi tác buộc cơ thể phải thiết lập cấu trúc bảo vệ. Tuy nhiên gai xương không phải hiện tượng tự phát. Khi phát hiện ra có gai xương trong cơ thể, thường đồng nghĩa với việc đang có một căn bệnh tiềm ẩn chưa được phát hiện kích thích mọc thêm xương ví dụ như viêm khớp, viêm xương khớp.

Phương pháp chăm sóc Chiropractic:

Việc dùng thuốc khó có thể làm cho bệnh viêm khớp bớt đau, viêm và sưng tấy và càng khó hơn đối với bệnh gai xương nếu không được phẫu thuật cắt bỏ gai xương. Tuy nhiên liệu pháp chăm sóc Chiropractic có thể giúp giảm đau bằng cách giảm viêm, sưng tấy và tăng tính linh hoạt của khớp. Khi các khớp bị yếu bệnh nhân thường khó có thể hoạt động bình thường như vậy dây thần kinh càng bị viêm nhiễm nặng hơn dẫn đến đau và khó chịu. Phương pháp Chiropractic có thể giải quyết được tất cả những vấn đề trên bằng cách giúp khớp hàn gắn một cách tự nhiên. Mặc dù không có cách chữa trị tận gốc được bệnh gai xương nhưng phương pháp Chiropractic có thể giảm đau và xua đi phiền toái cho bạn , làm chậm quá trình laõ hoá, cải thiện chất lượng cuộc sống. Nhiều bệnh nhân cho biết họ có thể trở lại cuộc sống bình thường nhờ vào sử dụng thường xuyên liệu pháp chăm sóc Chiropractic mà không cần uống thuốc hay phẫu thuật. Tuy nhiên cũng giống như các liệu pháp chữa trị mới khác, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi áp dụng.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999