Địa chỉ điều trị thoái vị đĩa đệm tại Hà Nội

Địa chỉ điều trị thoái vị đĩa đệm tại Hà Nội

Phòng khám cơ xương khớp ICCARE hiện đang là một trong những địa chỉ điều trị thoái vị đĩa đệm tại Hà Nội bằng phương pháp Chiropractic của Mỹ, kết hợp vật lý trị liệu với tỷ lệ thành công hơn 80%, tỉ lệ rủi ro 0% hạn chế tái phát và duy trì hiệu quả lâu dài.

Thoát vị đĩa đệm không phải là căn bệnh nguy hiểm, tuy nhiên nếu không được điều trị kịp thời sẽ bị biến chứng nguy hiểm như mất kiểm soát, ảnh hưởng đến việc di chuyển, teo cơ, liệt chi. Bản chất thoát vị đĩa đệm là tình trạng đĩa đệm thoát ra khỏi vị trí cấu tạo bình thường. Nếu vòng sợi bị rách hoặc mất khả năng chun giãn, chất nhày có thể bị dịch chuyển về phía sau hoặc sang hai bên, gây ra bệnh. Khi bị thoát vị đĩa đệm, người bệnh sẽ có những triệu chứng:

Thoát vị đĩa đệm gây chèn ép hệ thần kinh tủy sống gây ra những cơn đau âm ỉ cho người bệnh

+ Đau nhức: Thoát vị đĩa đệm thường sảy ra ở vùng lưng và vùng cổ nên cơn đau sẽ xuất hiện ở vị trí tương ứng. Ban đầu cơn đau có thể âm ỉ, dữ dội sau đó lan dần xuống vùng hông, mông đùi chân và ngón chân.

+ Tê bì: Khi nhân nhày chèn ép vào rễ thần kinh sẽ gây ra cảm giác đau, tê bì vùng cổ, thắt lưng, xuống đến mông, mặt trước và sau đùi, bàn chân và cả gót chân.

+ Rối loạn cảm giác: Xuất hiện cảm giác tê giống như kiến bò từ mông sau đó lan dần ra phía sau hay một bên chân. Đau thần kinh tọa, đau tăng khi ngồi, hắt hơi hoặc ho.

Để giải quyết tình trạng này, người bệnh có xu hướng tìm đến phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng an toàn không phẫu thuật, mang lại hiệu quả điều trị hơn hẳn so với các biện pháp thông thường.

Trong số các địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội, phòng pháp chuyên khoa cơ – xương – khớp ICCARE hiện là cơ sở nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân. Góp phần vào thành công này không thể không kể đến những yếu tố sau:

ICCARE – Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín nhất tại Hà Nội

+ Tại Phòng khám cơ xương khớp ICCARE , thoát vị đĩa đệm được điều trị bằng phương pháp Chiropractic của Mỹ, thực hiện xoa nắn, kéo giãn cột sống bằng kỹ thuật tay nhằm giảm đau nhức, điều chỉnh các sai lệch bên trong cột sống, giải phóng chèn ép trong trường hợp bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, trật khớp, chèn ép thần kinh,…

+ Quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm tại ICCARE cơ sự kết hợp một số biện pháp vật lý trị liệu như:  Giường nắn chỉnh Chiropractic thế hệ mới, giường DOC – Thiết bị giảm áp lực cột sống, thiết bị Laser tần số cao,  SHOCKWAVE – Thiết bị sóng xung kích… nhằm giúp giảm đau, tăng tuần hoàn máu.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi: Phần đông các chuyên gia tại ICCARE là người nước ngoài được đào tạo bài bản, chuyên sâu về phương pháp điều thoát vị đĩa đệm bằng Chiropractic. Với chuyên môn nghiệp vụ cùng bề dày kinh nghiệm, các bác sĩ tại đây sẽ thăm khám, tư vấn liệu trình phù hợp rồi trực tiếp điều trị để sớm đem lại cột sống khỏe mạnh cho mọi khách hàng.

Tại ICCARE đang áp dụng phương pháp Chiroprac điều trị thoát vị đĩa đệm mang lại hiệu quả và đảm bảo tính an toàn cho người bệnh

+ Đầu tư mạnh về cơ sở vật chất với không gian phòng khám rộng rãi, môi trường y tế sạch sẽ, nội thất đầy đủ tiện nghi, đạt chuẩn quốc tế, luôn tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho mọi khách hàng.

Để giúp sức khỏe phục hồi tốt sau điều trị và hạn chế tái phát, người bệnh nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tập thêm một số bài tập vận động nhẹ nhàng theo hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời đến ngay ICCARE – Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội uy tín thăm khám nếu phát hiện các dấu hiệu đau bất thường.

Mọi thông tin về quy trình cũng như phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm tại ICCARE xin vui lòng liên hệ: ‎024 3793 1999 – 096 393 1999  

 

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999