Chiropractic – phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm mới nhất

Chiropractic – phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm mới nhất

Chiropractic hiện đang là phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm mới nhất đem đến hiệu quả lâu dài, không tiêm – không thuốc – không phẫu thuật. Tuy nhiên để rút ngắn được thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí điều trị, người bệnh nên tìm đến trung tâm trị liệu uy tín, tại đó quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn.

Chiropractic – phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm mới nhất

Chiropractic ra đời từ Mỹ là phương pháp điều trị các vấn đề về cơ – xương – khớp, đặc biệt là những tổn thương trên cột sống như thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa… Về kỹ thuật Chiropractic, bác sĩ sẽ sử dụng bàn tay của mình nắn chỉnh những sai lệch dù nhỏ nhất trên cột sống, từ đó giải phóng sự chèn ép của các đốt sống bị sai vị trí hoặc đĩa đệm bị biến dạng lên dây thần kinh hay tủy sống, khuyến khích cơ chế tự phục hồi cơ thể.

Thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh lý liên quan đến vấn đề cột sống

Được đặc biệt chú ý không chỉ bởi hiệu quả mà còn an toàn tuyệt đối khi phương pháp Chiropractic áp dụng tiêu chí 3 không: không tiêm – không thuốc – không phẫu thuật. Bệnh nhân không cần lo lắng tới tác dụng phụ như điều trị bằng thuốc, không làm lệch hướng điều trị như thuốc giảm đau.

Đối với bệnh lý thoát vị đĩa đệm, các bác sĩ Chiropractic sẽ căn cứ vào cơn đau, biên độ vận động và mức độ mất chức năng để thiết kế các bước điều trị nắn chỉnh sao cho phù hợp với bệnh nhân. Kế hoạch điều trị bằng phương pháp Chiropractic có thể bao gồm điều chỉnh thụ động bằng cách điều chỉnh các khớp để cải thiện phạm vi vận động và giảm bớt các hạn chế trong vận động. Điều trị hỗ trợ có thể bao gồm nắn chỉnh kết hợp với phương pháp điều trị vật lý khác.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Chiropractic hiệu quả an toàn không tiêm – không thuốc – không phẫu thuật

ICCARE – Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Chiropractic

Chiropractic là phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm mới nhất được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, bệnh nhân nên tìm đến các trung tâm trị liệu uy tín để được áp dụng đúng phương pháp Chiropractic và được bác sĩ chuyên nghiệp điều trị chuẩn xác, chuyên nghiệp.

iCCARE tiền thân là ICC – phòng khám Chiropractic đầu tiên thành lập năm 2010 tại Hà Nội, chuyên khoa thần kinh cột sống, xương khớp. Với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dầy dặn kinh nghiệm và các thiết bị điều trị tối tân, Phòng khám iCCARE đã góp phần điều trị thành công các bệnh về cơ, xương, khớp, cột sống cấp tính và mạn tính như thoát vị đĩa đệm.

Tại ICCARE bệnh lý thoát vị đĩa đệm được điều trị bằng phương pháp Chiropractic kết hợp giường DOC hiện đại.

Đến ICCARE điều trị thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân không chỉ được áp dụng phương pháp Chiropractic mà còn được kết hợp thiết bị trị liệu hiện đại giường DOC – thiết bị giảm áp lực cột sống đem đến hiệu quả tích cực với tỉ lệ thành công lên tới 80%, tỉ lệ rủi ro 0%.

Điều đặc biệt của thiết bị này nằm ở chức năng sử dụng lực logarithm – hỗ trợ đắc lực về giảm áp suất nội đĩa đệm giúp mở rộng không gian giữa các khớp xương, tăng cường trao đổi chất trong đĩa đệm, đồng thời tích trữ các chất dinh dưỡng và đưa lưu lượng máu vào đĩa đệm giúp làm lành tổn thương. Cùng với khả năng cảm biến chính xác từng điểm sai lệch trên cột sống để tính toán lực kéo phù hợp với phản ứng của cơ và khớp, giường DOC khi kết hợp với phương pháp Chiropractic giúp đạt hiệu quả điều trị tối ưu, rút ngắn được thời, tăng sự thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Mọi thông tin về phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm mới nhất – Chiropractic xin vui lòng liên hệ tổng đài 024 3793 1999 – 096 393 1999   để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. 

 

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999