Chiropractic đối với các thành viên trong gia đình

Chiropractic đối với các thành viên trong gia đình

Nếu bạn chưa từng nghe và tìm hiểu về phương pháp trị liệu thần kinh cột sống – Chiropractic chắc chắn bạn sẽ băn khoăn không hiểu vì sao phương pháp nắn chỉnh này lại phù hợp và hữu ích cho từng thành viên trong gia đình bạn bao gồm cả các con bạn. Sự thật là phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic rất an toàn, hiệu quả và khoẻ mạnh vì không sử dụng thuốc cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Chiropractic là phương pháp hiệu quả chăm sóc cho toàn bộ gia đình của bạn cũng như sức khoẻ của bản thân bạn.

Tất cả mọi người đều nhận được hiệu quả lớn từ việc chăm sóc sức khoẻ bằng phương pháp Chiropractic cho dù đấy là con cái bạn chạy nhảy nô đùa hàng ngày, bạn và chồng (vợ) dành 8 tiếng ở văn phòng hàng ngày và luôn phải chịu đựng những cơn đau lưng, đau cổ hoặc đầu gối, hay cha mẹ bạn gặp phải những vấn đề đau nhức khớp, xương ở tuổi già… Đối với chúng ta, những trụ cột của gia đình đang phải làm việc cả ngày tại văn phòng hoặc thường xuyên phải đi công tác xa trên những tuyến đường xóc khiến cho cột sống của chúng ta luôn luôn đau nhức, phương pháp chiropractic sẽ nắn chỉnh để các đốt sống trên cột sống của bạn luôn thẳng hàng ở vị trí tốt nhất cho một cột sống chắc khoẻ. Sau nhiều năm làm việc bàn giấy và ngồi yên trên ghế văn phòng hàng ngày với những tư thế ngồi không đúng cột sống của bạn dần dần sẽ sai lệch ở các đốt sống điều đó là nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng đau lưng, đau cổ vai và đặc biệt là gia tăng mức độ căng thẳng dẫn đến suy giảm chất lượng của giấc ngủ và chất lượng cuộc sống của bạn, Điều này hơn ai hết, bạn là người tự cảm nhận và đánh giá đúng nhất về những sự đi xuống và các vấn đề “vô hình” nào đó đang thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn theo chiều không như bạn mong muốn.

Bằng việc xác định đúng gốc vấn đề gây ra những triệu chứng và hệ quả trên đồng thời điều chỉnh những căng thẳng trên hệ thống thần kinh, làm khoẻ mạnh hệ cơ xung quanh hệ thần kinh cột sống cũng như đưa ra những tư vấn, lời khuyên bổ ích về vấn đề chăm sóc đúng cách cho cơ thể bạn, chuyên gia Chiropractic với những phương pháp điều trị chuyên sâu sẽ giúp cho bạn bớt căng thẳng, bớt những cảm giác đau, nhức, mỏi với mỗi ngày làm việc dài của bạn tại cơ quan. Thêm vào đó, chuyên gia sẽ đưa ra những bài tập hỗ trợ trong khi làm việc của bạn để làm giảm những cơn đau ở lưng và cổ của bạn.

Đối với con cái bạn, những đứa trẻ đang ở độ tuổi hiếu động, các bé chơi thể thao tại trường hoặc ở nhà ngoài giờ học, các bé có thể chạy nhảy chơi đùa với những tư thế khá có hại cho cột sống cũng như hệ miễn dịch của chúng. Chuyên gia Chiropractic có phương pháp để gia tăng biên độ hoạt động bằng cách hỗ trợ làm chắc khoẻ cơ và cung cấp các bài tập để gia tăng vận động. Bằng cách tăng cường hoạt động, khả năng xảy ra các tổn thương về cơ xương khớp như bong gân, trật khớp, đau nhức chân tay… sẽ được kiểm soát tốt hơn. Các chuyên gia Chiropractic cũng thực hiện các thao tác nắn chỉnh cột sống giúp cho phần lưng của trẻ nhỏ sẽ phát triển đúng tránh được những tư thế không phù hợp cũng như những nguy cơ cong vẹo cột sống.

Hệ miễn dịch của trẻ trong quá trình phát triển, với những vấn đề về cột sống hệ thần kinh cột sống khá trở ngại nguyên nhân đó là do kết quả của quá trình ốm đau mãn tính nguyên nhân từ cảm lạnh, cúm hoặc bị lây nhiễm. Hệ miễn dịch rất cần thiết để duy trì sức khoẻ tổng quát vì vậy việc chăm sóc đúng cách để tăng cường hệ miễn dịch mang lại lợi ích to lớn cho sức khoẻ của mỗi người.

Những người thường xuyên sử dụng phương pháp Chiropractic để chăm sóc sức khoẻ ít bị cảm hoặc khi họ bị cảm thì cũng không quá nặng và khả năng khỏi nhanh hơn so với những người khác. Với những nắn chỉnh định kỳ ở mọi lứa tuổi sẽ hạn chế những vấn đề về đau nhức cơ thể, xương khớp… những vấn đề ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống hàng ngày của bạn.

Cột sống khoẻ giúp bảo vệ và làm chậm lại quá trình lão hoá của xương cũng như các bệnh về khớp như bệnh loãng xương và các bệnh viêm xương khớp. Toàn bộ các thành viên trong gia đình bạn sẽ được hưởng những lợi ích to lớn từ việc rất đơn giản là đi chăm sóc sức khoẻ định kỳ bằng phương pháp Chiropractic. Hệ miễn dịch và hệ thần kinh của bạn phụ thuộc vào sức khoẻ tổng thể của bạn, chuyên gia Chiropractic với các phương pháp nắn chỉnh cột sống sẽ giúp gia tăng sức khoẻ tổng quát của bạn với những kế hoạch chăm sóc riêng phù hợp với từng thể trạng của từng người trong gia đình.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999