“Bắt mạch” chứng đau buốt thắt lưng ở các quý ông công sở

“Bắt mạch” chứng đau buốt thắt lưng ở các quý ông công sở

"Bắt mạch" chứng đau buốt thắt lưng ở các quý ông công sở

Nam giới thường hay ỷ lại vào sức khỏe và sức chịu đau hơn hẳn phụ nữ. Chính vì tâm lý chủ quan đau lưng ai cũng gặp nên ít khi chủ động đi khám, lại thêm nhiều thói quen không tốt khiến những cơn đau ngang thắt lưng ghé thăm ngày một nhiều hơn.
Mới đầu chỉ là cơn đau nhanh chóng lướt qua rồi biến mất, nhưng lâu dần âm ỉ cả ngày trời khiến các quý ông công sở bứt rứt không thể tập trung làm việc.
Các cơn đau buốt vùng thắt lưng bắt nguồn từ những thói quen tưởng chừng “”vô thưởng vô phạt”” cần thay đổi ngay của các quý ông công sở như:
Ngồi máy lạnh nhiều giờ đồng hồ mỗi ngày
Lười vận động, ngồi sai tư thế trong giờ làm việc
HÚT THUỐC LÁ: Chất nicotin trong thuốc lá sẽ làm cho huyết quản co lại, từ đó làm cho thành phần dưỡng chất đến xương sống giảm, lớp sụn bị thoái hoá dần và giảm chức năng dẫn tới các cơn đau lưng.
ĂN UỐNG KHÔNG ĐIỀU ĐỘ, BÉO BỤNG cũng góp phần gây ra những cơn đau thắt lưng ở nam giới, bụng nặng sẽ là lực níu xuống, trong khi các cơ lưng gần cột sống phải gân lên để giữ thăng bằng cơ thể. Lâu dần, các cơ lưng bị yếu dẫn đến đau.
THỨC KHUYA DẬY SỚM gây nên mất cân bằng đồng hồ sinh học trong cơ thể.
Chứng đau buốt thắt lưng không khó điều trị nhưng càng để lâu càng nguy hiểm, ngay hôm nay nếu những cơn đau vùng thắt lưng đang gây ảnh hưởng đến chất lượng và năng suất lao động hàng ngày hãy để các các chuyên gia Chiropractic tại iCCARE giúp bạn.
Bằng phương pháp trị liệu hiện đại nhưng hoàn toàn tự nhiên
KHÔNG DÙNG THUỐC
KHÔNG TIÊM
KHÔNG PHẪU THUẬT
Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay từ liệu trình đầu tiên
ĐỪNG CHỈ LÀ MỘT QUÝ ÔNG BẢNH BAO HÃY LÀ MỘT QUÝ ÔNG KHỎE MẠNH!

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999