3 tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín

3 tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín

Để có kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm tối ưu, các chuyên gia cơ xương khớp khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín được cấp giấy phép hoạt động, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, ứng dụng phương pháp điều trị an toàn hiệu quả cao, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vậy cụ thể là như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả này câu hỏi này nhé.

Địa chỉ cơ xương khớp được cấp phép hoạt động

Điều đầu tiên khi chúng ta lựa chọn địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín đó chính là phải xem cơ sở đó đã được cấp giấy phép hoạt động hay chưa, do cơ quan nào cấp, cơ quan đó có phải trực thuộc nhà nước hay không. Bởi sở dĩ hiện nay, rất nhiều phòng khám cơ xương khớp trưng giấy phép hoạt động nhưng thực chất những giấy phép đó chỉ do các cơ quan tư nhân cấp mà không phải của Sở hay Bộ Y tế trực thuộc trung ương cấp. Chính vì vậy mà chưa được qua sự kiểm định khắt khe nên không đảm bảo an toàn.

Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín luôn phải ứng dụng phương pháp điều trị hiện đại, đã được kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả.

Ứng dụng phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm an toàn và hiệu quả cao

Tiêu chí tiếp theo để lựa chọn được địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín đó chính là tại đó phải ứng dụng phương pháp điều trị hiện đại, đã được kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả phải đảm bảo hoạt động dựa trên nguyên tắc điều trị từ gốc bệnh tức là nguyên nhân gây nên các triệu chứng như các cơn đau nhức, cảm giác yếu, mỏi, tê, giúp bệnh nhân phục hồi tích cực, giảm thiểu tối đa nguy cơ phẫu thuật cột sống. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm tại địa chỉ bạn định lựa chọn về nguyên lý hoạt động; kết quả đạt được cũng như tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy để lựa chọn được địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giỏi có nhiều kinh nghiệm 

Đội ngũ bác sĩ uy tín cũng là một nhân tố rất quan trọng trong việc lựa chọn hay đánh giá một địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín. Đội ngũ bác sĩ ở địa chỉ đó phải là những người được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm và thực sự tận tâm với khách hàng. Có như vậy, kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm mới được tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ uy tín cũng là một nhân tố rất quan trọng trong việc lựa chọn hay đánh giá một địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín

Ngoài 3 tiêu chí trên bạn cũng cần quan tâm tới quy trình điều trị thoát vị đĩa đệm có được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế với các bước khoa học, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả triệt để nhất: các bác sĩ cần thăm khám tư vấn để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, đồng thời cũng có chế độ chăm sóc sau khi điều trị.

Bên cạnh đó hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Việc điều trị thoát vị đĩa đệm đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người điều trị đồng thời duy trì được hiệu quả lâu dài.

iCCARE – Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín chất lượng

Là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố về thiết bị và con người, phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp iCCARE luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất tại Hà Nội. Không chỉ hiểu rõ về bản chất của các bệnh lý cơ xương khớp và cột sống mà đội ngũ bác sĩ chuyên viên của iCCARE còn được cập nhật kiến thức những vật lý trị liệu mới nhất. Có như vậy mới không để xảy ra bất kỳ sai sót dù là nhỏ nhất trong quá trình phục vụ khách hàng. Vậy nên sẽ không khó để bạn tìm thấy những bệnh nhân không chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm mà còn là các vấn đề về xương khớp tại phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp iCCARE.

iCCARE – Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín chất lượng

Tại iCCARE, để điều trị thoát vị đĩa đệm bác sĩ sẽ kết hợp phương pháp Chiropractic và một số các thiết bị vật lý trị liệu hiện đại như giường DOC – thiết bị giảm áp lực cột sống nhằm mang đến hiệu quả tích cực với tỉ lệ thành công lên tới 80%, tỉ lệ rủi ro 0%.

Điều đặc biệt của thiết bị này nằm ở chức năng sử dụng lực logarithm – hỗ trợ đắc lực về giảm áp suất nội đĩa đệm giúp mở rộng không gian giữa các khớp xương, tăng cường trao đổi chất trong đĩa đệm, đồng thời tích trữ các chất dinh dưỡng và đưa lưu lượng máu vào đĩa đệm giúp làm lành tổn thương. Cùng với khả năng cảm biến chính xác từng điểm sai lệch trên cột sống để tính toán lực kéo phù hợp với phản ứng của cơ và khớp, giường DOC khi kết hợp với phương pháp Chiropractic giúp đạt hiệu quả điều trị tối ưu, rút ngắn được thời, tăng sự thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Mọi thông tin về phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm mới nhất – Chiropractic xin vui lòng liên hệ tổng đài 024 3793 1999 – 096 393 1999   để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. 

 

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999