ICCARE – nắn chỉnh cong vẹo cột sống ở trẻ nhỏ bằng CHIROPRACTIC

ICCARE – nắn chỉnh cong vẹo cột sống ở trẻ nhỏ bằng CHIROPRACTIC

Kiểm tra tư thế con trẻ mỗi ngày quan trọng như thế nào?

Con bạn có bao nhiêu thói quen không tốt dưới đây:

– Đi đứng với tư thế vai thõng, gù lưng.

Đi đứng với tư thế vai thõng, gù lưng

– Ngồi học vặn vẹo

Ngồi học vặn vẹo

 

– Mặt cúi vào màn hình khi chơi điện thoại

Mặt cúi vào màn hình khi chơi điện thoại

– Thường xuyên đứng trên 1 chân

– Ngủ gập người về một bên

Sai lệch tư thế và liên tục lặp lại các thói quen có hại sẽ dần hình thành các vấn đề nghiêm trọng đối với cột sống và hệ cơ xương khớp. Cột sống có vai trò vô cùng quan trọng với toàn bộ cơ thể. Chỉ khi cột sống và hệ xương khớp khỏe mạnh thì các cơ quan trong cơ thể mới hoạt động được một cách tốt nhất.

TÁC HẠI của việc sai lệch tư thế với con trẻ:

KHÔNG ĐẠT CHIỀU CAO TỐI ĐA: Khi con bạn có những dấu hiệu sai lêch trên cột sống ( không thẳng hàng theo giải phẫu) mà không được tác động điều chỉnh đúng cách, lâu dần sẽ trở thành hội chứng cong vẹo cột sống gây ảnh hưởng lâu dài đến đời sống của con bạn sau này. Điều đầu tiên nó sẽ ảnh hưởng đến chiều cao của các bé, bên cạnh các yếu tố về dinh dưỡng và di truyền, việc cột sống và hệ cơ xương khớp không chắc khoẻ góp phần không nhỏ vào việc hạn chế chiều cao tối đa của con bạn ở tuổi trưởng thành.

CƠ THỂ KHÔNG KHOẺ MẠNH: Với những sai lệch trên cột sống đó là nguyên nhân khiến con bạn có thể trạng không khoẻ mạnh. Các cháu khó khăn trong chơi thể thao cũng như có sự dẻo dai cần thiết của tuổi niên thiếu chuẩn bị sức lực cho tuổi trưởng thành.

CHỨC NĂNG CƠ QUAN NỘI TẠNG SUY GIẢM: Cột sống giúp khung xương của chúng ta bảo vệ các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể. Khi khung xương thay đổi hình dạng, căng thẳng có thể ảnh hưởng gây suy yếu chức năng của các cơ quan nội tạng, các cháu dễ mắc các bệnh về miễn dịch, tiêu hoá, chức năng sinh sản sau này…

ĐẦU HƯỚNG QUÁ NHIỀU VỀ PHÍA TRƯỚC: Cột sống ngực, cổ bị cong vươn ra phía trước, giảm tính cơ động của lồng ngực, giảm dung tích sống của phổi, ảnh hưởng đến sự hấp thụ oxy đủ cho máu và não. Việc truyền tin của tuỷ sống lên não bộ cũng bị hạn chế do những sai lệch tại đốt sống cổ khiến thị lực, thính lực giảm, cảm giác ăn uống không ngon đồng thời ảnh hưởng đến trí thông minh của trẻ nhỏ .

ICCARE - nắn chỉnh cong vẹo cột sống ở trẻ nhỏ bằng CHIROPRACTIC

Nếu bạn thực sự quan tâm đến sự phát triển về thể chất của con mình, hãy liên lạc các bác sĩ Chiropractic chuyên về cột sống của iCCARE để được tư vấn những giải pháp tốt nhất cho con bạn từ sớm.

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999