Chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Chiropractic

Chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Chiropractic

Chiropractic là một phương pháp tự nhiên, hiệu quả cao trong chăm sóc sức khỏe Chiropractic dựa trên nghiên cứu rằng khi cơ thể được cân bằng thì nó có thể tự hồi phục, nhưng nếu có sự trục trặc trong hệ cơ xương khớp, các bệnh tật sẽ đến theo đó. Tủy sống là con đường chính của hệ thống dây thần kinh. Nó là liên kết giữa bộ não của bạn và phần còn lại của cơ thể.

Chăm sóc sức khỏe xương khớp bằng phương pháp Chiropractic tập trung vào việc giữ cột sống, tủy sống và hệ thống dây thần kinh được khỏe mạnh và hoạt động đúng chức năng. Nhiều triệu chứng bệnh xảy ra khi đốt xương ở cột sống (các đốt sống) lệch ra khỏi đường cong vốn có của cột sống gọi là sai lệch đốt sống. Nên đó chính là mục tiêu của chúng tôi nhằm mang lại sự cân bằng cho cơ thể. Tại sao mọi người thích chăm sóc sức khỏe xương khớp bằng phương pháp Chiropractic Chiropractic tập trung chính vào các nguyên nhân của vấn đề sức khỏe chứ không chỉ đơn thuần là các triệu chứng. Chiropractic thúc đẩy chữa lành bệnh và khỏe mạnh mà không cần dùng phẫu thuật hoặc thuốc. Bệnh nhân tận hưởng sức khỏe tốt hơn với phương pháp tiếp cận không dùng thuốc.

Chiropractic là giải pháp điều trị vô cùng hữu hiệu và an toàn để điều trị những cơn đau lưng, đau dây thần kinh toạ, mệt mỏi xương khớp, khó ngủ của phụ nữ trong thai kỳ. Tất cả những sự chèn ép của thai nhi lên phần lưng của người mẹ dẫn đến sự mệt mỏi khó khăn và đau đớn cho mẹ Bầu. Tuy nhiên mẹ Bầu vẫn luôn phải âm thầm chịu đựng những chèn ép gây đau đớn nhiều khi bại hông mà hầu như không có giải pháp nào… Massage, dùng túi chườm ngải cứu chỉ có tác dụng nhẹ, tức thời nhưng không mang lại hiệu quả “thấy liền” là những cơn đau giảm nhiều phần hoặc hết hẳn. Phương pháp chiropracitc với mẹ Bầu hoặc cho con bú: Bác sĩ Chiropractic tiến hành phân tích nguyên nhân gây đau lưng của mẹ Bầu, hướng dẫn cách để mẹ Bầu chỉnh tư thế giúp tránh những tư thế sai nguy hại đến cột sống. Sau đó, với kĩ thuật đặc biệt tác động lên cột sống của phương pháp Chiropractic sẽ điều trị giãn cơ sâu, làm cơ chắc khoẻ để hỗ trợ cột sống thẳng ko gây chèn ép vào hệ thống dây thần kinh. Nhờ đó mẹ Bầu hoặc các mẹ đang cho con bú sẽ thoát khỏi cảm giác đau hông lưng khó chịu mà không cần dùng đến thuốc hay các phương pháp khác gây ảnh hưởng không tốt đến thai nhi.

Hãy để bác sĩ Chiropractic cũng như đội kỹ thuật viên lành nghề của iCCARE tận tình chăm sóc cho sức khoẻ của mẹ trong quá trình mang bầu và sau khi sinh con. iCCARE giúp mẹ nói “không” với đau lưng để có sức khoẻ tốt tận hưởng những giây phút thiêng liêng với con yêu! Mẹ đang mang bầu con yêu hoặc đang trong thời kỳ cho em bé bú nếu có những triệu chứng đau lưng, đau buốt mông, đau cổ vai gáy, tê tay… thì đừng cố gắng cam chịu những cơn đau.

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999