Chăm sóc bằng phương pháp Chiropractic cho phụ nữ mang thai: An toàn và lợi ích

Chăm sóc bằng phương pháp Chiropractic cho phụ nữ mang thai: An toàn và lợi ích

Chiropractic là phương pháp chăm sóc và bảo trì sức khỏe của cột sống, đĩa đệm, dây thần kinh liên quan và cấu trúc xương mà không dùng thuốc hay phẫu thuật. Phương pháp Chiropractic nắn chỉnh sai lệch các khớp xương của cột sống giúp làm giảm áp lực hoặc những chèn ép lên thần kinh cột sống và nhờ đó các triệu chứng như đau, nhức, mỏi tê giảm trông thấy, đồng thời khi chức năng hệ thần kinh làm việc tốt sẽ giúp tăng cường sức khỏe của cả cơ thể , hạn chế các nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

Chăm sóc bằng phương pháp chiropractic trong khi mang thai có an toàn không?

Tất cả chuyên gia Chiropractic được đào tạo để chăm sóc điều trị những phụ nữ đang mang thai. Tập trung vào khả năng sinh sản và sức khỏe của phụ nữ trong thai kỳ hoặc đang trong giai đoạn cố gắng thụ thai là việc trị liệu chăm sóc thường xuyên của các chuyên gia Chiropractic.

Một bác sĩ Chiropractic dựa trên các nhu cầu của những người phụ nữ đang mang thai, ngoài điều trị giảm các triệu chứng đau nhức mỏi của phụ nữ mang bầu sẽ cung cấp cho họ các bài tập và với tần suất trải dài để sử dụng trong khi mang thai mà vẫn được an toàn nếu thấy cần thiết.

Tại sao tôi cần phải có chăm sóc bằng phương pháp chiropractic khi mang thai?

Trong khi mang thai, có một số thay đổi sinh lý và nội tiết xảy ra để chuẩn bị cho việc tạo ra môi trường cho các em bé đang phát triển. Những thay đổi sau đây có thể dẫn đến sai lệch cột sống hoặc khớp dẫn đến những triệu chứng đau vùng thắt lưng có thể đau lan xuống chân, đau cổ, vai do nằm nghiêng trong suốt thời gian thai kỳ…

  • Nhô bụng và tăng đường cong vùng lưng.
  • Thay đổi khung xương chậu.
  • Tư thế thay đổi để thích nghi.

Thiết lập sự cân bằng và liên kết vùng xương chậu là một lý do khác để cần được chăm sóc bằng phương pháp Chiropractic trong khi mang thai. Khi vùng chậu bị sai lệch nó có thể làm giảm không gian trong bụng mẹ để các em bé đang phát triển. Hạn chế này được gọi là hạn chế trong tử cung. Một khung chậu lệch cũng có thể hạn chế các em bé ở vào những vị trí tốt nhất cho việc sinh ra. Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng của người mẹ để có thể sinh tự nhiên, không xâm lấn. Sinh ngược hoặc vị trí đầu ngược có thể dẫn đến can thiệp xâm lấn như đẻ mổ.

Hệ thần kinh là hệ thống thông tin tổng thể cho toàn bộ cơ thể bao gồm cả cơ quan sinh sản. Giữ cột sống thẳng giúp cho toàn bộ cơ thể hoạt động hiệu quả hơn.

Lợi ích của việc chăm sóc bằng phương pháp chiropractic trong khi mang thai?

Chăm sóc Chiropractic trong khi mang thai có thể đem lại lợi ích cho những phụ nữ đang mang thai. Lợi ích tiềm năng của việc chăm sóc chỉnh hình trong suốt thai kỳ bao gồm:

  • Kiểm soát các cơn đau lưng, đau cổ một cách an toàn và khoa học, giúp cơ thể người mẹ luôn khoẻ mạnh, ngủ ngon.
  • Duy trì một thai kỳ khỏe mạnh.
  • Kiểm soát các triệu chứng buồn nôn.
  • Rút ngắn thời gian khi lâm bồn.
  • Giảm đau lưng, cổ hoặc đau khớp.
  • Ngăn chặn khả năng sinh mổ.

Chiropractic với các triệu chứng đau nhức mỏi xương khớp trong và sau thai kỳ.

Mọi người phụ nữ khi mang bầu và sau sinh đều trải qua các cảm giác đau cổ, đau vai, đau lưng từ nhẹ đến nặng. Các cơn đau dai dẳng khiến chất lượng giấc ngủ của người mẹ giảm sút, sức khoẻ tổng quát của người mẹ cũng suy giảm và những nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm như cúm, viêm họng, sốt dịch do hệ miễn dịch không làm việc tối ưu. Chirorpactic là một giải pháp an toàn và hiệu quả trong việc điều trị các cơn đau nhức cơ xương khớp của phụ nữ mang bầu và sau sinh bởi cơ chế không dùng thuốc. Những tác động chuẩn xác của bác sĩ và các vùng bị căng cứng cơ của phụ nữ mang bầu và sau sinh sẽ giúp cho người mẹ được giải phóng hoàn toàn khỏi các cơn đau, giúp chất lượng giấc ngủ tốt hơn, sự tập trung cao hơn và điều này đặc biệt có ý nghĩa với những người phụ nữ trang thủ làm việc tối đa đến sát thời gian lâm bồn. Sự chăm sóc đúng cách cho bản thân và con yêu là cách duy nhất để trang bị sức khoẻ tối ưu cho chính mình chuẩn bị cho thời gian lâm bồn và sau sinh khá mệt mỏi vì việc sinh nở khiến sức khoẻ tổng quát của người mẹ suy yếu rất nhiều.

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999