Thư cảm ơn của bệnh nhân Phan Thị Song Hà

Thư cảm ơn của bệnh nhân Phan Thị Song Hà

Kính gửi phòng khám cột sống – cơ xương khớp iCCare số 5 Hàng Chuối

Tôi là Phan Thị Song Hà 77 tuổi ở 58B Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tôi được cháu Sáu đưa đến khám và chữa tại phòng khám trên. Bệnh cuả tôi là gai xương đầu gối – gai xương gót chân. Thoái hóa đốt sống cổ và trượt hai đốt sống thắt lưng L4, L5 tôi đi lại rất khó khăn và đau đầu gối, đau gót chân, đau lưng, đau cổ vai gáy đã 20 năm.
Khi đến khám tôi được bác sỹ Việt Nam, bác sỹ Nhật Bản và bác sỹ Đức tư vấn rất tận tình và các cháu trong ban lãnh đạo, cháu Giang và các cháu khác tôi không biết tên và các cháu lễ tân và cháu Sáu và các cháu khác trong phòng lễ tân và các cháu kỹ thuật viên đều rất tận tâm, vui vẻ cho đến cháu bảo vệ, nói chung là cả một tập thể lãnh đạo và tập thể nhân viên đều có thái độ vui vẻ nhiệt tình tích cức làm cho tôi cảm thấy chưa biết có chữa được hay không nhưng riêng thái độ đón tiếp đã làm tôi và nói chung bệnh nhân đều cảm thấy ấm lòng, tin tưởng và vơi đi nỗi đau đớn của mình khác hẳn với những nơi khác.

Qua gần 3 tháng điều trị tôi thấy các bệnh trên đây của tôi đã đỡ được tren 80% như vậy là hiệu quả cao so với 20 năm chữa khắp nơi phương pháp Đông – Tây – Nam – Bắc khắp các bênh viện mà không có kết quả gì mà còn hỏng cả thận và dạ dày nữa.
Tôi chân thành vô cùng biết ơn cả bác sỹ Nhật là bác sỹ Ban và ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên phòng khám này. Tôi sẽ giới thiệu nhiều người đến đây nữa.

Hà Nội ngày 08/10/2017
Phan Thị Song Hà

Thư cảm ơn của bệnh nhân Phan Thị Song Hà

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999