Thư cảm ơn của bệnh nhân Lê Ngọc Tuyển

Thư cảm ơn của bệnh nhân Lê Ngọc Tuyển

Chia sẻ của bệnh nhân Lê Ngọc Tuyển:
“…tận tình trong các lần điều trị, giúp tôi có được kết quả tôi không bao giờ nghĩ tới.”

Thư cảm ơn của bệnh nhân Lê Ngọc Tuyển

Tên tôi là Lê Ngọc Tuyển, ở Quận Hoàng Mai.

Vào hôm mùng 5 tết âm lịch, tôi xuống ao nhà bắt cá. Hôm đó trời lạnh, mưa phùn tôi đột nhiên bị nghiêng một bên người, không cúi xuống được, từ đó nằm, ngồi hay đi đứng đều hết sức khó khăn. Tôi có nhờ em họ đưa tôi đi chụp cắt lớp (CT) thì kết quả cho biết tôi bị thoát vị đĩa đệm. Theo đơn thuốc của vị bác sĩ chỗ chụp CT, tôi sẽ vừa tiêm vừa uống thuốc trong vòng 20 ngày. Sau khi hoàn thành 20 ngày theo toa, tôi thấy đỡ hơn. Nhưng chỉ vài ngày trời chuyển bấc, tôi lại thấy đau như lúc mới đầu. Buồn và chán, tôi chưa biết phải như thế nào… Thì trong một lần nằm xem ti vi, tình cờ tôi thấy kênh Quốc phòng có nói về phương pháp Chiropractic trị liệu thần kinh cột sống của Mỹ vừa đến Hà Nội với nguyên lý không tiêm, không dùng thuốc và không phải phẫu thuật với bác sĩ người Mỹ tại Phòng khám iCCARE địa chỉ 12 Lê Quý Đôn, Hà Nội.

Tôi quyết định đến đây và sau khi thăm khám với bác sĩ người Mỹ, bác sỹ kết luận tôi không bị thoát vị đĩa đệm. Sau đó, bác sỹ chỉ định tôi đến thăm khám và điều trị 6 buổi. Sau 4 buổi, tôi gần như khỏi hẳn.

Tôi muốn viết thư này để tỏ lòng cảm ơn chân thành Bác sĩ Rob nói riêng và tất cả các cháu chuyên viên tư vấn của Phòng khám Xương – Khớp – Cột sống iCCARE nói chung.

Đặc biệt, tôi cảm ơn những kỹ thuật viên khoa vật lý trị liệu mang số hiệu 50 -57- 58 và nhất là kỹ thuật viên mang số hiệu 41 đã tận tình trong các lần điều trị, giúp tôi có được kết quả tôi không bao giờ nghĩ tới.

Một lần nữa, tôi xin gửi đến tất cả các bác sĩ một lời cảm ơn chân thành nhất và tôi mong tất cả các Bác sĩ, kĩ thuật viện, chuyên viên tư vấn luôn luôn có một sức khỏe tốt để những người như tôi nói riêng và những bệnh nhân liên quan đến xương khớp – cột sống nói chung được chữa trị đúng bệnh, đúng cách – mang lại niềm vui cho các gia đình – cộng đồng –xã hội.

Thay mặt những người Bệnh nhân của Phòng khám,

Lê Ngọc Tuyển

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999