Thư cảm ơn của bệnh nhân Bùi Văn Đon

Thư cảm ơn của bệnh nhân Bùi Văn Đon

“Cảm ơn phòng khám iCCARE đã cho tôi trở lại một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc”

Đó là lời cảm ơn của anh Bùi Văn Đon (43 tuổi tại tỉnh Hòa Bình) trong bức thư tay gửi tới bác sĩ, kỹ thuật viên phòng khám xương khớp – cột sống iCCARE sau khi kết thúc đợt điều trị tại phòng khám.

Anh Đon đến phòng khám trong tình trạng gót chân đau buốt và phải có người dìu mới đi được. Ngay sau lần điều trị đầu tiên, anh đã bớt đau và có thể tự đi lại được mà không cần người giúp đỡ. Sang đến ngày điều trị thứ 3 thì anh đã hoàn toàn bình thường như chưa hề bị bệnh. Quá ngạc nhiên và thán phục phương pháp điều trị tại phòng khám anh cho biết “tôi cứ ngỡ là mình phải điều trị trong thời gian dài mới khỏi vì tôi cũng đã dùng các phương pháp khác điều trị trước kia mà không chữa dứt điểm được. Nhưng thật không ngờ chỉ sau 3 ngày điều trị tại phòng khám tôi đã hoàn toàn trở lại trạng thái bình thường.”

Thư cảm ơn của bệnh nhân Bùi Văn Đon

“Thư cảm ơn

Tên tôi là Bùi Văn Đon – 43 tuổi

Địa chỉ: huyện Tân Lạc – Tỉnh Hòa Bình

Tôi bị viêm điểm bám gân acin gót chân, chân tôi bị đâu trước khi vào phòng khám xương khớp cột sống tại iCCARE. Tôi không thể đi lại được và phải có người hỗ trợ mới đi lại được, tôi được các Y – Bác sĩ ở đây rất tận tình, chu đáo chữa trị cho tôi, chỉ trong vòng 02 ngày là bàn chân tôi lại đi lại rất dễ dàng và bình thường như ngày nào. Cá nhân tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Phạm Đình Quý và tất cả cán bộ nhân viên ở đây đã cho tôi trở lại một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc Xin kính chúc phòng khám Xương khớp – Cột sống iCCARE sẽ gặt hái được thành công.

Xin trân trọng cảm ơn”

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999