Chia sẻ của Mr Kume

Chia sẻ của Mr Kume

Ông đến gặp bác sĩ Chiropractic vì vấn đề gì?

Tôi bị thoát vị đĩa đệm cổ, có tê bì ở tay trái từ 5 năm trước. Sau một thời gian thì không thấy triệu chứng xuất hiện nên tôi không nhớ gì đến nó nữa. Tuy nhiên, trong 10 tháng gần đây, hiện tượng tê bì xuất hiện lại bên vai trái, lưng và tay trái. Tôi vô cùng lo lắng và nghĩ rằng có vấn đề tim mạch nên tôi đã đi bệnh viện kiểm tra tim nhưng không có vấn đề gì. Vì thế, tôi cho rằng vấn đề có thể đến từ đốt sống cổ nên tôi quyết định đến gặp bác sỹ Chiropractic.

1. Làm sao ông biết tới Phòng khám iCCARE? Hoặc bác sỹ của Phòng khám iCCARE?

Tôi tình cờ nhìn thấy quảng cáo của Phòng khám iCCARE trên tạp chí Nhật ngữ Vinaboo, tôi thấy có bác sĩ người Nhật nên tôi chọn đến với Shinnosuke Ban.

2. Sau khi điều trị với bác sĩ Shinnosuke Ban, bệnh tình của ông có tiến triển không?

Sau một vài lần điều trị với bác sĩ Shinnosuke Ban bằng phương pháp Chiropratic cùng với thiết bị kéo giãn cổ, tôi không còn hiện tượng tê bì và khó chịu mà đã kéo dài rất lâu rồi. Tôi rất vui vì điều này.

4. Nếu có thể, ông sẽ giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp hay người thân đến sử dụng dịch vụ tại Phòng khám iCCARE?

Chắc chắn rồi, nếu tôi thấy bạn bè hay đồng nghiệp hay người quen biết có những triệu chứng đau về cổ, vai, gáy, lưng hay các chứng đau cơ hay khớp đến từ vấn đề cột sống, tôi sẽ giới thiệu họ đến Phòng khám iCCARE thăm khám và điều trị cùng bác sỹ Shinnosuke Ban.

Ông Kazuyoshi Kume
Trưởng phòng Đại diện tại Hà Noi
Công Ty TNHH Taekwang Power Holdings

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999