Chia sẻ của bệnh nhân Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Chia sẻ của bệnh nhân Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Tôi rất cảm ơn phòng khám đã giúp đỡ tôi đi lại dễ dàng…

 

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, , 77 tuổi

Tôi bị lún đốt sống L5, bác sĩ nói bị chèn vào dây thần kinh. Thành ra một bên chân phải của tôi đi lại rất khó khăn và rất đau, thậm chí nhiều khi rút, nếu không vịn vào cái gì là có thể bị ngã. Trong quá trình điều trị ở đây tôi thấy tiến triển tốt vì ở đây có ông bác sĩ người Nhật, ông ấy làm rất chu đáo, cẩn thận. Tất cả nhân viên ở đây phục vụ bệnh nhân rất kỹ càng mà rất tốt, tình cảm. Cũng làm cho tôi phấn chấn lên và cảm thấy yên tâm.

Một liệu trình điều trị của tôi là 26 buổi trong 3 tháng, 1 tuần 2 lần. Tôi điều trị tới nay được 23 buổi còn 3 buổi nữa nhưng tôi đã thấy đỡ đến 80% rồi. Chân tôi đi lại gần như bình thường. Hàng xóm láng giềng nhìn thấy tôi đi chợ hay đi đâu ra ngõ, đều bảo: “bà Nguyệt hôm nay đi nhanh thế, bà Nguyệt đi thẳng người được rồi”. Tôi bảo: “Ừ, thì tôi chữa được hai mươi mấy buổi còn 3 buổi nữa thôi, thì chắc khỏi luôn thôi”.

Tôi rất cảm ơn phòng khám và bác sĩ đã giúp tôi đi lại dễ dàng.

Vậy trong quá trình 23 buổi bà điều trị ở đây, khi bác sĩ thực hiện các phương pháp điều trị cho bà, bà có cảm thấy đau hay sợ không?

-Không, tôi thấy rất an tâm, bác sĩ cũng động viên, bác sĩ dặn dò tôi không nên lo…

Phương pháp này tác động vào cơ thể có gây đau không ạ?

– Không đau, mà nếu có đau chỗ nào, tôi nói với bác sĩ ngay để bác sĩ điều chỉnh vì bác sĩ luôn dặn dò tôi như thế. Tôi thấy phương pháp này rất hiệu quả và an toàn vì không phải uống thuốc, châm cứu, tiêm chích hoặc phẫu thuật. Chỉ cần sự nắn chỉnh thần kinh cột sống từ phương pháp trị liệu của bác sĩ kết hợp với máy móc và các thiết bị vật lý trị liệu nên tôi thấy rất thoải mái và yên tâm mỗi lần điều trị.

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999