Chia sẻ của bệnh nhân Lê Na - ICCARE - Phòng Khám Xương Khớp Cột Sống

Chia sẻ của bệnh nhân Lê Na

Chị Lê Na, 27 tuổi

Khoảng 3 tháng cuối thai kỳ, mình thấy cơ xương khớp đau mỏi nhiều và có lúc dữ dội do trọng lượng em bé tăng đáng kể nên chèn lên dây thần kinh làm mình đau lưng, hông và xương cụt.
Rồi mình cũng đọc nhiều ở trên mạng và qua bạn bè giới thiệu thì mình đến Phòng khám iCCARE này thăm khám và điều trị với bác sĩ người Nhật. Phải nói rằng bác sĩ rất tận tình và có chuyên môn cao trong việc điều trị bằng phương pháp Chiropractic (phương pháp trị liệu thần kinh cột sống của Mỹ) cũng là chuyên khoa của phòng khám và mình hoàn toàn an tâm vì nguyên lý điều trị của phương pháp này là không dùng thuốc, không tiêm và không phẫu thuật nên không đau, mình rất yên tâm vì tránh ảnh hưởng đến em bé.
Chị bắt đầu quá trình điều trị ở đây từ tuần bao nhiêu của thai kỳ và đến đây điều trị được bao lâu và hiện nay bạn cảm thấy như thế nào?
-Mình điều trị khoảng tầm từ tháng thứ 6 thai kỳ. Mình còn khoảng mấy tuần nữa thì sinh, hiện mình thấy đỡ rất nhiều mặc dù công việc của mình di chuyển nhiều, nhờ theo phương pháp này mà cơ xương khớp của mình đỡ nhức mỏi trong lúc mang thai nên mình vẫn đi làm tiếp được.
Lộ trình điều trị ở đây bao lâu, bác sĩ điều trị theo phương pháp như thế nào?
Trước tiên bác sĩ thăm khám cho mình xem tình hình đau mỏi ở cấp độ nào và ở đâu theo thời gian thai kỳ hiện tại của mình. Sau khi chẩn xong, bác sĩ sẽ điều trị bằng phương pháp Chiropractic dành cho người mang thai khoảng 10 phút, tiếp đến là phần điều trị vật lý trị liệu bằng thiết bị và máy móc tác động bên ngoài như sóng siêu âm, điện xung, chườm nóng hoặc lạnh tùy theo tình trạng hiện tại giúp giảm đau mỏi rất nhiều mà vô cùng an toàn.

PV: Chị đang trong quá trình mang thai có gặp vấn đề gì về xương khớp không ạ?

Mình thì khoảng 3 tháng cuối thai kỳ, mình thấy cơ xương khớp của mình đau mỏi nhiều vì trọng lượng em bé tăng đáng kể chèn dây thần kinh làm mình đau lưng, hông và xương cụt.

PV: Ngay từ khi mang thai chị khám ở đây hay chị khám ở đâu?

Mình cũng đọc nhiều ở trên mạng và bạn bè giới thiệu mình cũng có qua đây xem và điều trị bác sĩ nhiệt tình điều trị cho mình và mình được biết phương pháp ở iCCARE không tiêm không thuốc, không đau, không can thiệp phẫu thuật mình rất yên tâm vì tránh ảnh hưởng đến em bé.

PV: Chị bắt đầu quá trình điều trị ở đây từ tuần bao nhiêu của thai kỳ và đến đây điều trị được bao lâu và hiện nay bạn cảm thấy như thế nào?

Mình điều trị khoảng tầm từ tháng thứ 6 thai kỳ. Hiện nay mình còn khoảng mấy tuần nữa thì sinh, hiện nay mình thấy đỡ rất nhiều vì công việc của mình di chuyển nhiều nên nói thật cơ xương khớp đỡ nhức mỏi thì mình có thể đi làm tiếp được.

PV: Lộ trình điều trị ở đây bao lâu, bác sĩ điều trị theo phương pháp như thế nào ạ?

Trước tiên bác sĩ thăm khám cho mình đau mỏi nhiều ở đâu, bác sĩ sẽ hỏi mình thời gian thai kỳ của mình như thế nào, đau nhức chỗ nào. Bác sĩ sẽ thăm khám và tác động bên ngoài để mình đỡ nhức mỏi.

Đăng ký hôm nay để nhận thông tin hữu ích về sức khỏe và các bài tập về cơ, xương, khớp.

Hotline: 083.793.1999 / 096.393.1999