Tại sao chiropractic là giải pháp tốt nhất cho chứng đau thần kinh tọa?

Tại sao chiropractic là giải pháp tốt nhất cho chứng đau thần kinh tọa?

tại sao chiropractic là giải pháp tốt nhất cho chứng đau thần kinh tọa?

Đau thần kinh tọa vốn không còn là hiện tượng hiếm gặp trong xã hội ngày nay. Những cơn đau thần kinh toạ thường dẫn đến suy nhược cơ thể toàn diện, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và những sinh hoạt hàng ngày. Trong thực tế, bệnh nhân đau thần kinh toạ thường có chỉ số bất lực cao. Họ cảm thấy cuộc sống bị ngưng trệ khi các cơn đau kéo đến. Tất cả các hoạt động buộc phải dừng lại vì những cơn đau.

May mắn thay, một nghiên cứu gần đây áp dụng với 44 người lao động ở Na Uy, đã mang đến hy vọng cho các bệnh nhân đau thần kinh tọa. Nghiên cứu cho thấy, phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic có thể tăng tốc độ phục hồi cho các bệnh nhân đau thần kinh tọa, để thúc đẩy quá trình trở lại làm việc sớm hơn.

Cụ thể, các bác sĩ Chiropractic bắt đầu nghiên cứu bằng việc kiểm tra tình trạng của mỗi bệnh nhân thông qua việc đánh giá tư thế, dáng đi, phạm vi chuyển động ở vùng cột sống và thắt lưng của mỗi người. Sau đó, các bệnh nhân được tham gia vào quá trình điều trị Chiropractic 3 lần một tuần trong 2 tuần đầu tiên. Một số bệnh nhân được điều trị thêm tuỳ theo tình trạng và mức độ bệnh lý, nhưng thông thường không bệnh nhân nào vượt quá 14 lần điều trị.

Trong 21 ngày, kết quả ngoài mong đợi khi 91% bệnh nhân trở lại làm việc bình thường 8 tiếng/ngày. Hai bệnh nhân trở lại với công việc bán thời gian. Những lợi ích tiềm năng của Chiropractic đã được chứng minh đầy thuyết phục. Chăm sóc nắn chỉnh Chiropractic hoàn toàn có thể chấm dứt cơn đau thần kinh tọa, giúp bạn sớm quay lại với nhịp sống và cuộc sống bình thường.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999