Tại sao bạn nên đến gặp bác sĩ Chiropractic đầu tiên khi đau lưng?

Tại sao bạn nên đến gặp bác sĩ Chiropractic đầu tiên khi đau lưng?

Tại sao bạn nên đến gặp bác sĩ Chiropractic đầu tiên khi đau lưng?

Tùy thuộc vào các nguyên nhân gây ra cơn đau lưng, bạn cần tìm những giải pháp hỗ trợ khác nhau để tăng cường quá trình phục hồi. Một gợi ý là bạn có thể muốn đến gặp bác sĩ Chiropractic đầu tiên trước khi bắt đầu bất cứ một quá trình điều trị nào.

Tất nhiên, bên cạnh hiệu quả trong điều trị các vấn đề cơ xương, giảm đau lưng hiệu quả, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí đánh giá thực hành lâm sàng còn chỉ ra hai lý do thuyết phục để bạn tìm đến các bác sĩ Chiropractic là tính rủi ro thấp và chi phí tiết kiệm hơn so với các hình thức dùng thuốc hay phẫu thuật thông thường.

Nghiên cứu được thực hiện trên 747 bệnh nhân đang điều trị các vấn đề đau lưng. Mỗi bệnh nhân lựa chọn một bác sĩ điều trị khác nhau. Đó có thể là bác sĩ chăm sóc riêng, bác sĩ Chiropractic, một bác sĩ trị liệu phục hồi chức năng, hay bác sĩ trị liệu vật lý.

Kết quả khẳng định, một bác sĩ Chiropractic sẽ xử lí được cơn đau trong thời gian ngắn hơn, với tần suất ít hơn ở hầu hết các người bệnh. Điều này kéo theo chi phí điều trị cũng thấp hơn. Đây là một điểm đáng lưu ý đối với những người bệnh muốn tiết kiệm ngân sách để đầu tư thích đáng vào các chương trình bảo hiểm và các dịch vụ chăm sóc y tế.

Nếu vấn đề đau lưng đang làm phiền cuộc sống của bạn hàng ngày, hãy gặp ngay bác sĩ Chiropractic. Bạn sẽ bất ngờ với những trải nghiệm đầu tiên tuyệt vời này.

(Tác giả: Michael Melton)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999