Nắn chỉnh đốt sống

Nắn chỉnh đốt sống

Nắn chỉnh đốt sống

Phương pháp CHIROPRACTIC là các hoạt động nắn chỉnh đốt sống. Bác sỹ CHIROPRACTIC sử dụng một lực cụ thể bằng tay theo một hướng chính xác nắn chỉnh lên đốt sống của bệnh nhân giúp bình thường hóa chức năng cột sống.

Trên cột sống có 24 đốt sống với chức năng bảo vệ tủy, khi các đốt sống này bị sai lệch vị trí khiến hạn chế các chuyển động bình thường của chúng sẽ kích thích hoặc chặn lại các mô thần kinh nhạy cảm. Các mô thần kinh này có tác dụng chi phối các cảm giác vì vậy bệnh nhân thường cảm thấy đau hoặc tê khi sai lệch các đốt sống.

Trong một cuộc thăm khám kỹ lưỡng của bác sỹ CHIROPRACTIC sẽ phát hiện ra các khu vực bị sai lệch của cột sống hoặc các trường hợp bị thoái hóa thành các gai xương, nắn chỉnh đốt sống là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này khôi phục lại trạng thái tự nhiên nhất có thể của cột sống. Tại Mỹ, hàng ngày hàng triệu bệnh nhân cảm thấy rất hài lòng lựa chọn phương pháp CHIROPRACTIC để điều trị các vấn đề cột sống của họ hơn là dùng thuốc hoặc phẫu thuật nhằm duy trì sức khỏe tốt hơn.

Phù hợp với từng bệnh nhân:

Mục tiêu của phương pháp CHIROPRACTIC nắn chỉnh đốt sống là để giải phóng khớp, đốt sống đang bị bó, bị “khóa”, hoặc không chuyển động đúng cách. Những nắn chỉnh đó giúp đẩy đốt sống vào vị trí và phạm vi chuyển động của chúng bình thường trở lại, sẽ giảm đau và phục hồi. Khi chức năng cột sống và vận động khớp được bình thường hóa trở lại, chức năng của hệ thần kinh sẽ được cải thiện theo, cho phép và kích hoạt cơ thể bắt đầu quá trình chữa lành bệnh tự nhiên.

Mỗi nắn chỉnh được phân phối chính xác:

Có những kỹ thuật khác nhau để nắn chỉnh cột sống. Thường thì tay của bác sĩ CHIROPRACTIC hoặc một công cụ thiết kế đặc biệt được sử dụng để cung cấp một lực đẩy chính xác. Sau nhiều năm đào tạo, mỗi bác sĩ CHIROPRACTIC lựa chọn một loạt các phương pháp và đã trở thành kỹ năng tiêu biểu của họ. Bất kể các kỹ thuật nào được sử dụng, mỗi lần nắn chỉnh phải phù hợp với độ tuổi của cột sống, kích thước cột sống và đặc thù về cơ địa của mỗi bệnh nhân.

Nắn chỉnh cột sống rất an toàn, ngay cả trẻ sơ sinh và trẻ em nên được nắn chỉnh từ sớm để điều chỉnh lại các vấn đề gây ra từ các quá trình sinh nở, tập đi, hoặc chấn thương thời thơ ấu khác nếu có.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999