Đau thắt lưng

Đau thắt lưng

Đau thắt lưng

Đau lưng và các vấn đề cột sống là một trong những bệnh lý thường gặp nhất. Trong khi thuốc giảm đau hoặc thuốc giãn cơ có thể trợ giúp cho bệnh đau lưng của bạn, thì nó cũng chỉ là một giải pháp tạm thời mà không chữa được gốc rễ của vấn đề bạn đang gặp phải. Các thuốc thường chữa các triệu chứng, không phải là chữa nguồn gốc vấn đề, vì vậy cơn đau của bạn trở lại sau khi không sử dụng thuốc.

Trung bình, khoảng 80% dân số sẽ trải qua đau lưng tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ, đàn ông bị nhiều hơn một chút so với phụ nữ. Đau lưng cũng xảy ra ở những người trẻ tuổi trong độ tuổi từ 16 đến 24, mặc dù nó là phổ biến nhất ở những người trung niên.

Cách điều trị không dùng thuốc với bệnh đau thắt lưng:

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Điều trị nắn chỉnh bằng Phương pháp Chiropractic cho bệnh đau thắt lưng cho ra kết quả phục hồi nhanh hơn, tốt hơn và chi phí tối ưu so với các phương pháp điều trị khác.

Chiropractic và Đau thắt lưng:

Chăm sóc và điều trị bằng phương pháp Chiropractic mang lại hiệu quả cao hơn so với phương thức bệnh viện ngoại trú (chủ yếu dành cho bệnh nhân đau lưng mãn tính hoặc nghiêm trọng). Lợi ích của việc chăm sóc và điều trị bằng phương pháp Chiropractic trở nên rõ ràng hơn trong cả việc theo dõi cả quá trình. Kết quả cũng cho thấy rằng Chiropractic có hiệu quả hơn.

Hiện nay có hơn 60 nghiên cứu khoa học chứng minh giá trị của chăm sóc và điều trị bằng phương pháp Chiropractic, rằng nó là hình thức hiệu quả và chi phí tối ưu cho các vấn đề rối loạn chức năng cột sống, cổ, ngực và thắt lưng.

Đối với những bệnh nhân có các triệu chứng đau thắt lưng cấp tính mà không đau tê lan, các bằng chứng khoa học cho thấy nắn chỉnh cột sống có hiệu quả trong việc giảm đau và có thể đẩy nhanh tiến độ phục hồi trong tháng đầu tiên của triệu chứng.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999