Cột sống và dây thần kinh

Cột sống và dây thần kinh

Cột sống và dây thần kinh

Cột sống và dây thần kinh

Chiropractic tập trung vào mối quan hệ giữa cột sống và hệ thống thần kinh. Khi hệ thống thần kinh của bạn hoạt động tốt, cơ thể của bạn biết làm thế nào để tự chữa bệnh, điều chỉnh và thích ứng một cách thích hợp với nhiều căng thẳng của cuộc sống hàng ngày, cho phép bạn sống một cuộc sống trọn vẹn.

Điều trị và cải thiện chức năng của hệ thần kinh đã cho thấy kết quả trong cải thiện hoặc giải quyết nhiều vấn đề về thần kinh khác nhau, bao gồm bệnh động kinh, Parkinson và các bệnh xơ cứng…

Sai lệch đốt sống

Khi một đốt sống bị lệch ra khỏi một vị trí ban đầu, sẽ tạo ra sưng, viêm và căng thẳng dây thần kinh, tình trạng này được gọi là sai lệch đốt sống. Sự hiện diện của nó trong cột sống của bạn cản trở dòng chảy của thông tin thông suốt cơ thể, lấy đi của bạn các thông tin thiết yếu mà dây thần kinh cung cấp.

Trong ngắn hạn, sai lệch đốt sống là sự “không thẳng hàng” dẫn đến sai vị trí của cột sống.

Bác sĩ Chiropractic sửa lại những căng thẳng đó hay còn gọi là sai lệch đốt sống (nó làm nhiễu các luồng thông tin qua hệ thống thần kinh phức tạp và nhạy cảm). Đây là lý do tại sao các gia đình khỏe mạnh trên thế giới, chưa kể đến các vận động viên ưu tú như Michael Jordan và Tiger Woods thường xuyên cần tới phương pháp Chiropractic cho chế độ chăm sóc sức khỏe của họ. Quan trọng là hiểu được lý do tại sao tất cả những người mong muốn thực sự khỏe mạnh đều cần Chiropractic để được kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo chức năng thần kinh tối ưu.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999