Chiropractic – lựa chọn tốt nhất cho các cơn đau cổ

Chiropractic – lựa chọn tốt nhất cho các cơn đau cổ

Chiropractic - lựa chọn tốt nhất cho các cơn đau cổ

Mới đây, một nghiên cứu từ Tạp chí y khoa uy tín The Annals of Internal Medicine đã đưa ra các kết luận rằng nắn chỉnh xương khớp Chiropractic là phương pháp tối ưu nhất để giảm thiểu những cơn đau cổ với chi phí và phương pháp điều trị không xâm lấn.

Khi thử nghiệm với 272 bệnh nhân đau cổ cấp tính hoặc bán cấp tính, với ba phương pháp điều trị khác nhau: dùng thuốc, tập thể dục với những lời khuyên của một chuyên viên y tế, hoặc chăm sóc nắn chỉnh Chiropractic, một kết quả bất ngờ được ghi nhận. Sau 12 tuần điều trị, bệnh nhân trong nhóm nắn chỉnh Chiropractic và tập thể dục có hiệu quả giảm đau lớn nhất. Khi so sánh với các nhóm dùng thuốc, việc kết hợp cả nắn chỉnh Chiropractic và tập thể dục mang lại hiệu quả gấp đôi. Đối với bệnh nhân chỉnh hình, những lợi ích này kéo dài ít nhất một năm. Điều này cho thấy, Chiropractic có thể là phương pháp điều trị duy trì dài hạn mang lại hiệu quả cao.

Sự thành công rõ rệt của nắn chỉnh Chiropractic và tập luyện đã chỉ ra thực tế rằng, cả hai phương pháp có thể chấm dứt những cơn đau cổ kéo dài chứ không chỉ là các triệu chứng. Cho dù cơn đau cổ của bạn là kết quả của một chấn thương hay kết quả của thói quen ngồi ở bàn làm việc trong nhiều giờ, nắn chỉnh Chiropractic đều có thể phục hồi sức khỏe của bạn bình thường mà không gặp phải bất cứ vấn đề nào về tác dụng phụ của thuốc.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999