CHIROPRACTIC làm chậm quá trình lão hóa

CHIROPRACTIC làm chậm quá trình lão hóa

Ví dụ cơ thể bạn như một chiếc xe hơi đắt tiền. Khi bạn có nó bạn cần phải có kế hoạch bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Sử dụng quá nhiều mà không bảo dưỡng thì xe sớm hỏng, mà nếu không động đến thì tự nó cũng sẽ hỏng. Một khi có phần nào đó hỏng thì bạn phải chi rất nhiều tiền để sửa chữa nó (vì xe đắt tiền mà), và dĩ nhiên thời gian sử dụng chiếc xe cũng vì thế mà rút ngắn lại.

Cơ thể cũng như vậy thôi, cần có sự chăm sóc thường xuyên để tránh bệnh tật. Phụ tùng xe bạn còn có thể thay thế hoặc cùng lắm là bán chiếc xe đó đi, nhưng cơ thể thì bạn chỉ có một và nếu không được chăm sóc đúng cách thì thời gian bạn hưởng thụ cuộc sống cũng sẽ rút ngắn lại nhiều lần.

Cơ thể của chúng ta chắc chắn có giá trị hơn nhiều những chiếc xe đắt tiền nhất,

vậy mà chúng ta chăm xe còn hơn chính bản thân mình

Phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic được coi là một biện pháp bảo trì bảo dưỡng cơ thể tối ưu. Phạm vi tác động lên sức khoẻ con người của phương pháp này rộng hơn những gì chúng ta từng biết về nó. Nếu nghĩ Chiropractic chỉ chữa đau lưng, đau cổ vai gáy, thoát vị đĩa đệm, v.v… thì bạn đã lầm.

Trong quá trình điều trị các chứng bệnh liên quan đến cột sống, tư thế của người bệnh cũng được điều chỉnh theo nhằm lấy lại sự phân bổ trọng lượng cân bằng cho cơ thể, giảm áp lực lên cột sống. Điều này giúp tránh được nguy cơ thoái hoá sớm và duy trì độ dẻo dai của xương khớp, phòng ngừa loãng xương.

Chiropractic có tác dụng làm chậm quá trình lão hoá xương khớp

thông qua việc lấy lại tư thế cân bằng cho bạn

Việc đưa các đốt sống về đúng vị trí còn giúp cho các dây thần kinh tuỷ sống đang bị chèn ép được giải phóng. Các dây thần kinh này được kết nối trực tiếp đến các cơ quan nội tạng và hệ thống miễn dịch. Đó là lý do vì sao khi cột sống của bạn được chăm sóc và duy trì đúng cách thì sức khoẻ tổng quan cả cơ thể cũng được cải thiện theo.

Không chỉ dừng lại ở đó, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người duy trì chăm sóc cột sống với Chiropractic về dài hạn có mức huyết thanh chống lão hoá Thiol cao hơn bình thường. Đây là loại huyết thanh có tác dụng làm giảm căng thẳng lão hoá trên cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của enzyme sửa chữa ADN – hoạt động liên quan trực tiếp đến tuổi thọ của con người.

Những người chăm sóc sức khoẻ với Chiropractic thường xuyên trong một thời gian dài

có mức huyết thanh chống lão hoá cao hơn bình thường.

Không phải tự nhiên mà có những người trên 80 tuổi vẫn tham gia hoạt động thể thao và nhanh nhẹn, minh mẫn, trong khi có nhiều người mới chỉ 60 – 70 tuổi đã yếu và cần sự giúp đỡ từ người thân. Đó là sự khác biệt dễ thấy nhất giữa người biết chăm sóc sức khoẻ cá nhân và những người không có sự quan tâm đúng mức về cơ thể của mình.

Vì thế hãy chú ý tới sức khoẻ của bạn ngay hôm nay để có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọng vẹn nhất. Tại iCCARE, bác sĩ Chiropractic và đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn về cách bảo dưỡng cột sống và duy trì sức khoẻ một cách tối ưu nhất.

Đừng để tuổi tác cản trở bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

iCCARE định hướng trở thành hệ thống phòng khám hàng đầu mang lại giá trị và phong cách sống mới cho người Việt Nam về điều trị cột sống và chăm sóc sức khoẻ. Ứng dụng có chọn lọc những giải pháp điều trị và chăm sóc sức khoẻ một cách khoa học và lành tính nhằm bảo vệ sức khoẻ tối ưu cho người Việt.

Nguồn báo cáo nghiên cứu: https://www.hilarispublisher.com

Fanpage iCCARE: https://www.facebook.com/iCCare.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999