Chiropractic là gì?

Chiropractic là gì?

Phương pháp nắn chỉnh cột sống CHIROPRACTIC của Mỹ là phương pháp điều trị rất hiệu quả của nhiều chứng bệnh xương khớp, cột sống mà không cần dùng thuốc, tiêm hoặc phẫu thuật. Bác sĩ Chiropractic sẽ điều chỉnh những sai lệch dù là nhỏ nhất trên cột sống, các điểm xoắn cơ nhằm giải phóng sự chèn ép lên một hoặc nhiều dây thần kinh cột sống và tủy sống, kích thích khả năng tự điều chỉnh và phục hồi của cơ thể.

Chiropractic tập trung vào mối quan hệ giữa cột sống và hệ thần kinh cột sống. Khi hệ thần kinh của bạn hoạt động tốt, cơ thể của bạn biết làm thế nào để tự chữa bệnh, điều chỉnh và thích ứng một cách thích hợp với nhiều căng thẳng của cuộc sống hàng ngày, cho phép bạn có sức khoẻ tối ưu, sống một cuộc sống trọn vẹn.

Điều trị nắn chỉnh cột sống để cải thiện chức năng của hệ thần kinh đã cho thấy kết quả rất tích cực trong cải thiện hoặc giải quyết nhiều vấn đề về cơ xương khớp và đặc biệt là về thần kinh bao gồm bệnh động kinh, Parkinson và các bệnh xơ cứng mà không cần dùng thuốc, tiêm giúp giảm thiểu các nguy cơ phải phẫu thuật cột sống hoặc thay khớp.

Sai lệch đốt sống:

Khi một đốt sống bị lệch ra khỏi một vị trí ban đầu, sẽ gây ra viêm và chèn ép lên một hoặc nhiều dây thần kinh, tình trạng này được gọi là sai lệch đốt sống. Sự hiện diện của một hoặc nhiều đốt sống bị sai lệch trên cột sống của bạn gây ảnh hưởng lên hệ thần kinh cột sống gây cản trở dòng chảy của thông tin chạy suốt cơ thể, lấy đi của bạn các thông tin thiết yếu mà dây thần kinh cung cấp. Trong ngắn hạn, sai lệch đốt sống là sự “không thẳng hàng” dẫn đến sai vị trí của cột sống.

Bác sĩ Chiropractic sửa lại những sai lệch của đốt sống gây chèn ép lên dây thần kinh hoặc làm viêm khu vực xung quanh dây thần kinh. Những sai lệch đó chính là  nguyên nhân làm hạn chế, nhiễu các luồng thông tin được truyền qua hệ thống thần kinh phức tạp và nhạy cảm. Vì vậy để có sức khoẻ tối ưu, bất kỳ cơ thể nào cũng cần hệ thống thần kinh cột sống và tuỷ sống làm việc ở điều kiện tốt nhất.

Đây là lý do tại sao các gia đình quan tâm đến chăm sóc sức khoẻ, những người nổi tiếng, các vận động viên ưu tú như Michael Jordan và Tiger Woods và cả các đội bóng lớn của thế giới thường xuyên cần tới phương pháp Chiropractic cho chế độ chăm sóc sức khỏe của họ.

Điều quan trọng là hiểu được nguyên lý nền tảng đấy là chăm sóc thường xuyên bằng phương pháp Chiropractic từ sớm sẽ đảm bảo cho chức năng của hệ thần kinh hoạt động tối ưu giúp tất cả những người mong muốn thực sự khỏe mạnh duy trì sức khoẻ của họ và gia đình lâu dài.

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999