CHIROPRACTIC điều trị như thế nào

CHIROPRACTIC điều trị như thế nào

CHIROPRACTIC điều trị như thế nào

Chiropractic là những tác động nắn chỉnh các sai lệch trên cột sống để khuyến khích và tăng cường khả năng tự phục hồi sức khỏe của cơ thể mà không cần dùng thuốc hoặc phẫu thuật.

Chiropractic tập trung vào mối quan hệ giữa cấu trúc với chức năng của cơ thể cụ thể là hệ cột sống và mối liên kết của nó với hệ thần kinh có ảnh hưởng trực tiếp đến sự duy trì sức khoẻ và khả năng tự chữa bệnh. Ngoài ra, các bác sỹ Chiropractic nhận thức được giá trị và trách nhiệm của mình trong việc điều trị nhằm tối ưu sức khoẻ của bệnh nhân nên các bác sĩ Chiropractic luôn kết nối với những chuyên gia chăm sóc sức khỏe chuyên ngành khác.

PHƯƠNG PHÁP CHIROPRACTIC HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ VÀ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CON NGƯỜI?

Khoảng thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng và lịch sử phát triển của Ngành Chiropractic được đánh giá rất cao về hiệu quả điều trị an toàn và tự nhiên bởi Chiropractic đã được áp dụng với triết lý cá nhân hóa tối đa tức là tập trung vào từng bệnh nhân với từng vấn đề cũng như các yếu tố đời sống của riêng họ. Các nghiên cứu điều trị được phát triển không ngừng để có những phương pháp điều trị đặc biệt hơn, chi tiết hơn.

Phương pháp dựa trên nguyên lý tập trung đặc biệt lên cấu trúc và chức năng của cột sống tạo ra ảnh hưởng đến các khớp, hệ thống dây thần kinh, các cơ và những điểm nối tổng thể khác của cơ thể sẽ giúp cơ thể phục hồi tự nhiên, đẩy lùi quá trình lão hoá, tăng cường hệ miễn dich.

Chiropractic điều trị hiệu quả các vấn đề liên quan đến xương cột sống và khớp. Các bác sĩ Chiropractic sẽ điều chỉnh bằng tay hoặc sử dụng các dụng cụ đặc biệt khác để tác động đến cột sống bằng các lực vừa phải với mục tiêu chữa bệnh và hỗ trợ các sai lệch. Các thao tác nắn chỉnh giúp tổ chức lại bộ máy cơ thể và tăng tính cân bằng hệ cơ, do đó kích thích chức năng hệ thống thần kinh và phát huy chức năng tối đa cho sức khỏe một cách tổng thể nhất. Chuyên gia Chiropractic không chỉ tập trung vào các đối tượng bệnh nhân có bệnh cấp tính và mãn tính như người bị vẹo cột sống, vẹo sống lưng trên hoặc vẹo khung xương chậu mà còn hỗ trợ rất hiệu quả với các đối tượng trẻ em bị cong vẹo cột sống, điều chỉnh dáng cho các thanh thiếu niên, các vận động viên, người chơi thể thao bị chấn thương, phụ nữ mang thai và sau sinh.

Chăm sóc Chiropractic giúp hỗ trợ các vấn đề tự nhiên khác của cơ thể để có một sức khoẻ tối ưu như tăng cường hệ miễn dịch hạn chế nguy cơ dị ứng, nâng cao khả năng tập trung, giảm đau đầu, hạn chế các nguy cơ bệnh khác. Chiropractic kết hợp với các chương trình tập thể dục, kiến thức dinh dưỡng, vệ sinh nhà ở, lời khuyên về tư thế cơ thể và môi trường làm việc, các kiến thức về phong cách sống và chăm sóc sức khỏe để mang lại một cuộc sống khoa học, khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999