Chiropractic chăm sóc sức khỏe của bạn mỗi ngày ngay cả khi không dùng thuốc

Chiropractic chăm sóc sức khỏe của bạn mỗi ngày ngay cả khi không dùng thuốc

Chiropractic chăm sóc sức khỏe của bạn mỗi ngày ngay cả khi không dùng thuốc

Khi bạn không cảm thấy thoải mái ở lưng, cổ, bạn nên đến gặp bác sĩ để thăm khám. Không có lí do gì chúng ta phải chịu đựng những cơn đau âm ỉ làm ảnh hưởng đến những sinh hoạt hàng ngày của mình. Đó là chưa kể đến, tất cả những bệnh liên quan đến suy thoái xương khớp đều bắt đầu từ những dấu hiệu mà bạn vốn lơ là này. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hội đồng quản trị Y học gia đình Mỹ đã chỉ ra rằng, việc đến gặp Chuyên gia Chiropractic có thể giúp giảm các nguy cơ mắc những bệnh phổ biến, đặc biệt là những bệnh do tiếp xúc với vi trùng một cách đáng kể.

Các nhà nghiên cứu đã làm một cuộc thử nghiệm trên 17,7 triệu người Mỹ trưởng thành, trong độ tuổi từ 66 và 99 điều trị Chiropractic từ năm 2010 đến năm 2011. Đối với mỗi một trường hợp, họ so sánh số lần thăm khám để nắn chỉnh Chiropractic với số lần điều trị với bác sĩ riêng cho vấn đề đau cổ, lưng.

Kết quả đưa ra là, việc điều trị với Chuyên gia Chiropractic sẽ tiết kiệm thời gian và tần suất hơn so với việc thăm khám với bác sĩ điều trị riêng. Dựa trên những phát hiện này, họ cũng ước tính rằng Chiropractic có khả năng tiết kiệm khoảng 83,5 triệu $ hàng năm chi phí cho người bệnh.

Ngoài ra, Chiropractic cũng được chứng minh là hiệu quả hơn đối với các cơn đau bằng hình thức can thiệp vật lý, không thuốc, không tiêm, không phẫu thuật.

(Tác giả: Christina DeBusk)

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999