Bớt phụ thuộc vào thuốc hen suyễn nhờ CHIROPRACTIC

Bớt phụ thuộc vào thuốc hen suyễn nhờ CHIROPRACTIC

Theo số liệu thống kê của WHO, trên thế giới có hơn 339 triệu người đang sống chung với bệnh hen suyễn và đây là bệnh mãn tính phổ biến nhất ở trẻ em. 80% số ca tử vong liên quan đến bệnh hen suyễn xảy ra ở các nước thu nhập thấp và trung bình.

Hen suyễn là bệnh mãn tính phổ biến trên thế giới gây nhiều cản trở xong sinh hoạt hàng ngày.

Hen suyễn xảy ra do các ống dẫn khí trong phổi bị sưng và thu hẹp lại, khiến cơ thể không cung cấp đủ oxy cho tế bào. Nguyên nhân cơ bản có thể là sự kết hợp của yếu tố di truyền và các yêu tố bên ngoài như:

   • Dị ứng với mạt bụi nhà, phấn hoa và lông động vật.
   • Khói thuốc lá, không khí lạnh và ô nhiễm.
   • Các chất hoá học tại nơi làm việc như sơn, vec-ni và các chất kết dính.
   • Căng thẳng, cảm xúc cực độ, tập thể dục, và đối với một số người là một vài loại thuốc.

Nhiều người mắc hen suyễn chỉ có lựa chọn duy trì bệnh bằng cách sử dụng ống hít và thuốc giãn phế quản. Tuy nhiên, liệu pháp chăm sóc thần kinh cột sống Chiropractic đã được chứng minh là có thể giúp cải thiện tình trạng bệnh khi có sự điều trị thường xuyên và cung cấp một giải pháp thay thế cho các liệu pháp truyền thống.

Chiropractic là phương pháp hỗ trợ điều trị hen suyễn không dùng thuốc.

 

Chiropractic hỗ trợ điều trị hen suyễn như thế nào?

Chiropractic liên quan đến việc sắp xếp lại vị trí của các đốt sống, theo đó là các dây thần kinh cột sống, giúp loại bỏ sự cản trở trong quá trình dẫn truyền xung thần kinh đến phổi và đường thở. Bằng cách khôi phục cơ thể về trạng thái liên kết tự nhiên, các dây thần kinh hoạt động bình thường và cho phép các cơ quan (ở đây cụ thể là phổi) hoạt động bình thường.

Ngoài việc cải thiện chức năng của dây thần kinh, Chiropractic cũng có ích cho người bị hen suyễn bằng cách khắc phục các vấn đề về liên kết cơ xương trong lồng ngực và cột sống. Việc tư thế mất cân bằng hay có các bệnh về cột sống cũng khiến cho khoang ngực bị ảnh hưởng và chức năng của các cơ quan trong lồng ngực bị suy giảm. Khi có tác động của Chiropractic, khoang ngực có thể tự mở rộng ra và lấy đủ lượng không khí mà cơ thể cần, cải thiện tình trạng viêm sưng.

Chiropractic giúp cải thiện liên kết tổng thể và khả năng tự chữa lành của cơ thể.

Bởi vì hen suyễn là một bệnh phổ biến nên việc xem xét tất cả các lựa chọn điều trị là điều quan trọng. Áp dụng Chiropractic trong hỗ trợ điều trị hen suyễn là một lựa chọn không xâm lấn cho các bệnh nhân đã sử dụng các biện pháp khác không thành công, hoặc cho những người đang tìm kiếm lựa chọn thay thế cho thuốc.

Ngoài việc giúp bạn đạt được liên kết tối ưu trong cơ thể, bác sĩ Chiropractic với hơn 30 năm kinh nghiệm tại iCCARE có thể tư vấn cho bạn về các cách giảm tiếp xúc với các tác nhân gây hen suyễn. Bởi những yếu tố thay đổi về lối sống cũng góp phần không nhỏ vào kết quả điều trị bệnh.

iCCARE – CHIROPRACTIC CLINIC – Phòng Khám Xương Khớp Cột Sống uy tín hàng đầu tại Việt Nam định hướng trở thành hệ thống phòng khám hàng đầu mang lại giá trị và phong cách sống mới cho người Việt về điều trị cột sống và chăm sóc sức khoẻ. Ứng dụng có chọn lọc những giải pháp điều trị và chăm sóc sức khoẻ một cách khoa học và lành tính nhằm bảo vệ sức khoẻ tối ưu cho người Việt.

Nguồn:

https://www.thejoint.com/

WHO

Fanpage iCCARE: https://www.facebook.com/iCCare.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ngay để nhận buổi thăm khám miễn phí lần đầu với Bác sĩ nước ngoài.

Hotline: 096.393.1999